Tham tu Da Nang

Thám tử Đà Nẵng

thám tử đà nẵng
TÂM SỰ CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

Công ty thám tử DDT kính chào quý khách!


Công ty thám tử tại Đà Nẵng thành lập từ năm 2008 cho đến nay, chúng tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện buồn trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Những điều mà khi thực sự mất đi người ta mới hối hận luyến tiếc. Tâm sự của người trong cuộc mới hiểu được

Đọc thêm...
CUỘC SỐNG HÔN NHÂN

Chúng tôi những nhân viên thám tử nghe những câu chuyện buồn về cuộc sống hôn nhân, đúng như câu người ta thường nói" Tình yêu là nấm mồ của hôn nhân"

 

Đọc thêm...
CÂU CHUYỆN TRÙNG HỢP KHI TRINH THÁM

Cuộc sống vốn dĩ là muôn màu muôn vẻ, cứ qua một ngày thì càng chứng tỏ sự thay đổi lớn trong mỗi con người chúng ta, tôi đã lầm tưởng và hi vọng một ngày mai tươi sáng hơn từng ngày cho đến khi tôi thấy được điều gì đang hiển diện trước mắt mình

Đọc thêm...
Dịch Vụ Thám Tử Thông tin cho Việt kiều

Bạn là Việt Kiều,Ngoại Kiều đang sinh sống và làm ăn tại VN hay các nước trên thế giới. Nay bạn muốn tìm hiểu thông tin về một sự việc,về một đối tượng trong các lĩnh vực sau: hôn nhân- gia đình, Quản lý con cái, Tìm kiếm người thân, thông tin kinh tế- dân sự 

Đọc thêm...
Dịch Vụ Bảo Vệ-Phản Gián-Thám Tử Bảo Vệ

Công ty Thám Tử DDT Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ Thám Tử,dịch vụ điều tra-theo dỏi-giám sát.Thám tử Đà Nẵng thực hiện nghiệp vụ Thám Tử chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả, bảo mật

Đọc thêm...
Thám Tử với cái nghề được cho là nguy hiểm.

Người ta thường cho cái nghề thám tử là một nghề nguy hiểm nhưng đâu phải vậy, ai yêu nghề thì công việc thám tử được gọi là thú vị.

1/ Những người phù hợp với nghề phải nhanh nhẹn , tinh vi, và tuyệt đối bí mật

2/ Khi họ làm việc họ hiểu được cuộc sống còn có bao nhiêu điều thú vị.

3/ Cái nghè thám tử đam lại những câu hỏi tại sao, có phải không ? của mỗi người cần biết.

4/ Những câu chuyện đầy cảm động 

Đọc thêm...
Câu Chuyện Buồn Qua lời Kể Của Thám Tử

Làm trong nghề thám tử trong nhiều năm tôi không ngại khó khắn nguy hiểm để tìm ra manh mối cho khách hàng nhưng qua câu chuyện tôi vừa kể đây làm tôi cứ ấn tượng mãi không quên, vào một buổi chiều cuối thu có một người đàn ông đến nhờ tôi theo dõi người yêu mình cô ấy tên Hoa và a cũng cho tôi thông tin chính xác để theo dõi, nhưng nhìn dáng vẽ âu lo của anh tôi cảm nhận được a rất đau khổ ,dày vò khi thuê thám tử để theo dõi người yêu mình, anh kể anh và cô ấy có mỗi tình 8 năm, anh yêu cô ấy và cố ấy cũng rất yêu anh đó là điều anh biết và cảm nhận được, tôi có hỏi thêm sao hai người không cưới nhau sau khoảng thời gian yêu nhau dài như vậy,anh im lặng nhưng trong mặt anh dấy lên một nổi buồn trong sâu thẳm đôi mắt ấy, người ta bảo đôi mắt là cửa sổ tâm hồn cũng chẳng sai, và thế chúng tôi bắt đầu vào cuộc phải điều tra về cô gái đó, sau nhiều ngày chúng tôi cũng tìm ra bằng chứng chứng tỏ người phụ tình không ai khác chính là cô ấy, khi tôi định đưa cho anh những chứng cứthì tôi lại phát hiện chuyện không không như vậy vậy là thêm 1 ngày tôi lân la theo dõi cũng biết được, hình như cô ấy bị bệnh rất nặng, chắc cũng vì lí do này cô mới giã vờ mình thay lòng, sau nhiều ngày đi theo dõi tôi thấy thương cho cặp đôi này, tôi không biết nên nói sự thật cho anh đó biết hay là tôi giấu đi chuyện này, cô cũng sắp đi Mỹ, có lẽ vì cô muốn giấu, tôi cảm thấy đau lòng thay cho hai người này, một mối tình đẹp như vậy mà lại khiến cả hai bất hạnh như thế, rồi tôi cũng quyết định sẽ gửi hết những bức hình tôi chụp được cho anh, anh bắt đầu hiểu tôi thấy anh vội vàng lên xe đi tìm cô, tôi không yên tâm nên cũng đi theo, tôi thấy anh gào khóc khi thấy cô, cô cũng khóc, và đó cũng là lần đầu tiên tôi khóc vì chuyện cảm động như vậy.

Đọc thêm...
CÂU CHUYỆN NGOẠI TÌNH LY KỲ QUA LỜI KỂ CỦA THÁM TỬ

Trong số những khách hàng đến nhờ các thám tử điều tra đối tượng ngoại tình , ông Trần Quang– giám đốc Thám tử Đà Nẵng vẫn không thể nào quên được nỗi cay đắng toát lên từ đôi mắt của một cậu nhóc mới tròn 13 tuổi. Cậu bé ấy tên Đức, sinh trưởng trong một gia đình giàu có tiếng tăm, thế nhưng cậu dường như không hề có tuổi thơ như bao đứa trẻ cùng trang lứa.

Đọc thêm...
Thám tử và những vụ Ngoại tình nơi công sở

Ngoại tình nơi công sở chiếm 50% số vụ việc chúng tôi nhận làm cho khách hàng. Đó là thống kê mà giám đốc một công ty thám tử đà nẵng  sau nhiều năm trong nghề đưa ra.

Cũng theo một cuộc điều tra xã hội với 500 người trong độ tuổi từ 20 – 60 cả nam và nữ khi được hỏi về vấn đề ngoại tình nơi công sở có hay xảy ra không đã cho những kết quả bất ngờ: 70% nam giới được hỏi khẳng định có, chỉ 30% nói là không. Trong đó 50% nữ giới trả lời có và số người phủ nhận điều này chỉ là 10%. Những con số này nói lên rằng cả hai giới đều nhận thấy ngoại tình công sở đang dần trở thành loại ngoại tình phổ biến nhất.

Đọc thêm...
Bạn có thể trở thành Thám tử ?
  1. Bảo đảm bí mật, giữ kín bí mật của khách hàng, nếu tiết lộ ra ngoài thám tử không còn được tin cậy nữa.
  2. Nghiêm cấm nhận hối lộ.
  3. Thậm chí là những vụ việc điều tra không được trả công vẫn phải cần cù.
  4. Lí trí thắng tình cảm.
  5. Không được dùng ý kiến chủ quan để phán đoán tình hình, chỉ khi nào nắm được chứng cứ đầy đủ, rõ ràng mới là sự thật.
  6. Cần phải tinh thông một trong các loại võ tay không để phòng thân.
  7. Phải nắm rõ tâm lí học, đặc biệt là tâm lí tội phạm.
  8. Cần phải biết pháp y học và khoa học nhận dạng.
  9. Báo cáo điều tra phải viết cụ thể như thật.
  10. Khi hợp thành một tổ điều tra không bao giờ được tranh công.
Đọc thêm...
Xông pha cùng nữ Thám Tử

Giống như đồng nghiệp nam, thám tử nữ cũng lặn lội khắp các ngõ ngách, lần theo dấu vết đối tượng. Nhiều khi các chị phải hóa thân thành ả cave, nhân viên PR... đối mặt với bao nguy hiểm. Nữ thám tử còn phải biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, tình yêu.

Đọc thêm...
NHẬT KÝ THÁM TỬ VỀ CÁC ĐẠI GIA

Một người mẹ quá bận rộn với việc kiếm tiền đến nỗi không còn nhớ ngày sinh của con trai mình, nghĩ rằng tiền sẽ giải quyết được mọi vấn đề…

Đọc thêm...
ĐỊNH NGHĨA VỀ TƯ DUY SUY LUẬN

Tư duy suy luận nghĩa là cách suy nghĩ đúng đắn trong việc theo đuổi với tri thức thích hợp và đáng tin cậy về thế giới. Miêu tả cách khác đó là lối suy nghĩ đầy kỹ năng, có trách nhiệm, có suy tư và hợp lý được tập trung vào việc quyết định xem nên tin tưởng hoặc thực hiện điều gì.

Đọc thêm...