Tham tu Da Nang

Thám tử Đà Nẵng

thám tử đà nẵng
TÂM SỰ CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

Công ty thám tử DDT kính chào quý khách!


Công ty thám tử tại Đà Nẵng thành lập từ năm 2008 cho đến nay, chúng tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện buồn trong cuộc sống hôn nhân gia đình. Những điều mà khi thực sự mất đi người ta mới hối hận luyến tiếc. Tâm sự của người trong cuộc mới hiểu được


Là một người làm trong nghề thám tử lâu năm, tôi cũng có gia đình nhỏ của riêng mình, nhưng đôi lúc cũng cảm thấy phẩn nộ những cánh mày râu. Ngoại tình đa phần từ người đàn ông thay đổi, tôi không hiểu có phải vì cơm áo, gạo tiền rồi tình yêu khi đến hôn nhân tẻ nhạt dẫn đến những bi tụy trong cuộc sống hay không?

Nhưng tôi chắc chắn rằng tình yêu giữa họ một ngày xa cách vì cách quan tâm đối phương đã giảm, người ta nghĩ đã quá quen thuộc nên những cữ chỉ yêu thương, vỗ về là bày vẽ, đó là cái nhận thức sai lầm của các bà vợ, ông chồng.

Người ta thường nói trong tình yêu, đàn ông và đàn bà là hai sự khác biệt. Đàn ông có thể lên giường với cả những phụ nữ họ không có tình cảm. Còn đàn bà chỉ ngủ với người mà họ yêu. Đàn ông ngoại tình rồi sẽ trở về với vợ con. Đàn bà khi đã ngoại tình thì chẳng muốn về nhà nữa.

Hạnh phúc không đi đâu xa nếu chúng ta biết nhìn nhận và quay về đúng hướng, người ta có câu: " Lạc đường không đáng sợ, điều đáng sợ nhất là không biết mình muốn đi đâu."

Những vụ công ty thám tử chúng tôi đã làm, chúng tôi đều thấy họ đã sai.  Và khi sai, người ta có thể ngụy biện bằng muôn vàn lí do, nhưng ngoại tình thì chỉ có sai chứ không bao giờ đúng.

Đừng bao giờ đòi hỏi ở người vợ hoặc người chồng mình phải hoàn hảo, khi người ta còn bận bịu với cuộc sống cho chính bạn, đừng vì một chút mật ngọt mà quên đi mình nên làm gì cho đúng lương tâm.

Đừng vì một chút thõa mãn bản thân cũng như lí trí mà làm người thân của bạn phải đau khổ, dằ vặt, hãy nhìn nhận đúng vấn đề khi quyết định và biết đường lui là tốt nhất, đã biết mình sai nhưng vẫn tiếp tục để rồi hối hận cũng không kịp nữa đâu.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THƯƠNG MẠI ĐÀ NẴNG

(THÁM TỬ DDT ĐÀ NẴNG)

ĐC: 165B HUỲNH NGỌC HUỆ-HÒA KHÊ-THANH KHÊ-ĐÀ NẴNG

ĐT: 0236.3727.420 Tel: 0942 545 223 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng)

Email: thamtuddt@gmail.com

Website: http://thamtuddt.com/