Tham tu Da Nang

Thám tử Đà Nẵng

thám tử đà nẵng
Dịch Vụ Bảo Vệ-Phản Gián-Thám Tử Bảo Vệ

Công ty Thám Tử DDT Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ Thám Tử,dịch vụ điều tra-theo dỏi-giám sát.Thám tử Đà Nẵng thực hiện nghiệp vụ Thám Tử chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả, bảo mật


Dịch Vụ thám tử "Bảo Vệ -Phản Gián" là dịch vụ đặt biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu bảo vệ mình khỏi sự theo dỏi,giám sát của đối tác,ngườit thân...Với những yêu cầu "Bảo Vệ -Phản Gián" khác nhau thì Công ty thám tử DDT Đà Nẵng sẽ có những biện pháp,sự bố trí nhân viên Thám Tử Đà Nẵng khác nhau nhắm đảm bảo chắc chắn sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với đội ngũ những nhân viên Thám Tử giàu kinh nghiệm đã từng công tác trong lĩnh vực Thám Tử Tư, an ninh,hình sự,trinh sát ngoại tuyến, luật sư và nhà tâm l‎‎ý. Mỗi thành viên của Thám Tử  DDT Đà Nẵng điều được đào tạo,rèn luyện bài bản: Sắc bén Nghiệp vụ - Chuyên nghiệp-Trung Thực-Kỹ Luật  – Bảo mật tuyệt đối và cùng những trang thiết bị hiện đại nhất,tối ưu nhất để hộ trợ cho việc theo dõi ,điều tra,giám sát . Cũng nhờ vậy mà từ khi thành lập đến nay  công ty  phá khoảng 45 vụ án về Vợ/chồng ngoại tình,27 vụ án khác trong vòng 6 tháng kể từ khi thành lập (4/2011).Điều đó cho thấy cuộc sống xã hội ngày nay rất phức tạp và khó đoán.
Với phương châm “Sự Thật Là Sứ Mệnh,Uy Tín-Chuyên Nghiệp Là Sự Sống”. Trong suốt quá trình hỗ trợ quý khách hàng, chúng tôi luôn quan tâm đến hiệu quả mang lại cho qu‎ý vị, trong đó nghiệp vụ “tư vấn giải pháp theo từng vụ việc" để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THƯƠNG MẠI Đà Nẵng

(THÁM TỬ DDT Đà Nẵng)

  ĐT: 02363 727 420   Tel: 0914.55.8787  ( Mr. Quang)

Emailthamtuddt@gmail.com

  Websitehttp://thamtuddt.com/