Tham tu Da Nang

Thám tử Đà Nẵng

thám tử đà nẵng
Thám Tử với cái nghề được cho là nguy hiểm.

Người ta thường cho cái nghề thám tử là một nghề nguy hiểm nhưng đâu phải vậy, ai yêu nghề thì công việc thám tử được gọi là thú vị.

1/ Những người phù hợp với nghề phải nhanh nhẹn , tinh vi, và tuyệt đối bí mật

2/ Khi họ làm việc họ hiểu được cuộc sống còn có bao nhiêu điều thú vị.

3/ Cái nghè thám tử đam lại những câu hỏi tại sao, có phải không ? của mỗi người cần biết.

4/ Những câu chuyện đầy cảm động 


 Trong câu chuyện của các thám tử, không chỉ có những người vợ, người chồng “hư”, những đứa con hư cần theo dõi, mà có cả những ông bố bà mẹ với nhiều nỗi đam mê mù quáng dẫn đến sai lầm nghiêm trọng khiến cả gia đình rơi vào cảnh khốn đốn, kinh tế suy sụp, tan cửa nát nhà..như câu chuyện của Công Ty Thám Tử DDT Đà Nẵng đã gặp.

Những thay đổi bất thường của cha mẹ

Theo công ty tham tu da nang, vào giữa tháng 5, Văn phòng thám tử đà nẵng nhận được điện thoại của một cô gái từ Sơn Tây. Giọng từ tốn nhẹ nhàng, Cô cho biết đang cùng với em trai bắt xe khách lên Hà Nội và phải khoảng 6h tối cô mới có thể đến công ty thám tử được. Cô gái khẩn thiết mong được trao đổi yêu cầu với các thám tử ngay khi cô đến nơi, dù biết giờ đó cũng khá muộn.
 
Cô gái lớn hơn chị giới thiệu tên là Thương, 25 tuổi. Còn cậu em trai tên Hải, đang đi học tại Sơn Tây. Định thần lại sau khi đã vội vã đi hơn 60km để lên Hà Nội, 2 chị em buồn rầu cho biết mong muốn nhờ các thám tử giám sát chính bố mẹ đẻ của mình.
 
Theo lời Thương, thời gian gần đây, cô thấy bố mẹ mình có nhiều biểu hiện khác thường, người mẹ luôn rầu rĩ, thở dài cả ngày và hầu như bỏ bê công việc đồng áng, chăn nuôi. Thỉnh thoảng Thương còn thấy mẹ khóc. Gặng hỏi nhiều lần nhưng mẹ cô vẫn giấu, một mực không nói rõ lí do.
 
Bố của Thương cũng không còn sự hăng hái, say sưa với công việc, vui vẻ với gia đình như trước mà liên tục say rượu. Những lúc tỉnh táo, ông ngồi trong góc nhà, vò đầu bứt tai, người gày rộc. Chán chê, ông bần thần đứng dậy, lén đi ra đầu làng mua chai rượu, rồi cứ thế ngửa cổ dốc ừng ực.
 
 
thám tử đà nẵng
Con chỉ biết đứng nhìn đồ đạc trong nhà đội nón ra đi ( Ảnh minh họa)
 
10 con bò, 8 con lợn
 
Hai chị em Thương cho biết, cách đây gần một tháng, người bố đã bán hơn chục con bò và 8 con lợn đang trong thời kì sinh sản mà không nói rõ lý do. Đặc biệt, người bố thường đi đâu từ sáng sớm và cứ đến 2h chiều mới trở về nhà, không cho mọi người trong gia đình biết. Các tài sản khác trong nhà cũng cứ thế lần lượt đội nón ra đi.
 
Hoảng hốt vì sự “ngốn” tiền không có lý do chính đáng của người bố, Thuỷ không còn cách nào khác phải nhờ tới sự giúp đỡ của các thám tử để điều tra hành tung của bố mình. Khi 2 chị em đến công ty, vừa bày tỏ mong muốn cũng như toàn bộ sự việc nêu trên với mục đích yêu cầu  tìm hiểu rõ nguyên nhân.
 
Trước sự khẩn khoản của hai cô gái, các thám tử nhận lời vào cuộc