Tham tu Da Nang

Thám tử Đà Nẵng

thám tử đà nẵng
TÌM HIỂU VỢ CHỒNG SẮP ĐÍNH HÔN

Con cái trong gia đình được hạnh phúc là mong ước của những bậc  làm Cha, làm Mẹ. Để có được một chàng rể, nàng dâu tốt, các bạn không thể không quan tâm đến lý lịch, tiểu sử bản thân… của con rể, con dâu tương lai.


Khi bạn quyết định sẽ lấy ai làm vợ (chồng) . Đây là 1 quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời vì vậy bạn phải kiểm chứng lại thật sự kỹ lưỡng xem người bạn đời của mình là người như thế nào ?

Các nước tiến tiến thì vấn đề này họ lại rất coi trọng ngoài việc kiểm tra về nhân thân, quá khứ của người mà bạn sắp kết hôn  họ còn kiểm tra tình trạng tâm lý , sức khoẻ rất kỹ .Ở Việt Nam chúng ta, có thể đây là những vấn đề khá mới mẻ, nhưng Quý vị không thể không quan tâm đến ít nhất  lý lịch hay tính trung thực trước khi cử hành lễ đính hôn với con bạn.

Việc nhờ đến Công ty thám tử chuyên Tìm hiểu các thông tin về người bạn sắp kết hôn lấy làm chồng/ vợ.Đối với nước ta dịch vụ này còn khá xa lạ vì trước kia chúng ta chưa có ngành dịch vụ này, nhưng đây lại là một việc làm rất  tốt giúp cho bạn kiểm tra được về người yêu kỹ càng và khách quan, ở các nước có nền kinh tế phát triển thì đây là giai đoạn “ tất yếu ” phải có trước khi tiến tới hôn nhân.

Công việc này không chỉ do chính bản thân người yêu tìm hiểu mà trách nhiệm còn có cả các bậc phụ huynh. Cái tốt, cái đẹp ai cũng mong muốn nhưng khi đã ” lỡ ” thì biết làm sao bây giờ?!Bạn đời của con cái mình là một luật sư giỏi hay là một anh chàng của tệ nạn xã hội mà mình không hề hay biết. Quý vị không nỡ gã cô con gái rượu của mình cho anh chàng thích ” trăng hoa”, Quý vị cũng không thể để con mình lấy một người dính vào các tệ nạn xã hội như cờ bạc, ma tuý…

Bởi vì tệ nạn xã hội là kẻ thù của hạnh phúc, là kẻ thù của cuộc sống.

Chính vì những lý do trên mà công ty Thám Tử Đà Nẵng đã xây dựng một mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước cũng như trong khu vực để giúp Quý vị yên tâm về sự chính xác, bảo mật của thông tin

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0914.55.8787 hoặc 02363 727 420 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty:

CÔNG TY THÁM TỬ DDT ĐÀ NẴNG

ĐC: 165B Huỳnh Ngọc Huệ - Hòa Khê - Thanh Khê – Đà Nẵng, Việt Nam

ĐT: 02363 727 420 Tel: 0914.55.8787 hoặc 0511 1080 (tổng đài Đà Nẵng) 

Email: thamtuddt@gmail.com

Website: http://thamtuddt.com