Tham tu Da Nang

Thám tử Đà Nẵng

thám tử đà nẵng
TÌM KIẾM NGƯỜI TRỐN NỢ

Bạn là người có mối quan hệ làm ăn và cho một số đối tượng vay mượn một số tiền nhưng thời gian gần đây đối tượng có một số biểu hiện đang nghi vấn và có nguy cơ bỏ trốn khỏi nơi cư trú đề quỵt nợ. Hoặc có thể bạn đã lỡ cho vay mượn, nhưng gần đây bạn nghe một số tin đồn “đáng ngờ”...


Con nợ đã bỏ trốn ôm theo món nợ không biết bao giờ đòi lại của bạn. Số tiền đó là mồ hôi chắt chiu dành dụm của bạn cả một thời gian dài. Thật sự bạn đang trong tình trạng khủng hoảng và mò kim đáy biển  khi con nợ đã thực hiện hành trót lọt việc bỏ trốn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giám sát con nợ có nguy cơ bỏ trố cũng như xác minh địa chỉ của những người đã thật sự bỏ trốn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được vơi đi những lo lắng về tài sản. Hãy liên hệ với công ty Thám Tử DDT Đà Nẵng qua số điện thoại: 0914.55.8787 hoặc 02363 727420 hoặc qua tổng đài 0511 10180 (tổng đài Đà Nẵng). Hoặc đến tận văn phòng

CÔNG TY THÁM TỬ DDT ĐÀ NẴNG

ĐC: 165B Huỳnh Ngọc Huệ - Hòa Khê - Thanh Khê – Đà Nẵng, Việt Nam
Email: thamtuddt@gmail.com  
Website: http://thamtuddt.com

 Công Ty Thám Tử DDT Đà Nẵng sẽ làm gì khi bạn đến với chúng tôi ?

Hiện nay, công ty Thám Tử DDT Đà Nẵng đã giúp hàng nghìn khách hàng điều tra sự thật về vợ/ chồng có dấu hiệu ngoại tình, giám sát con cái có biểu hiện bất thường, ngăn chặn con cái bị bạn bè lôi vào các tệ nạn xã hội, lừa đảo, giúp điều tra kẻ trốn nợ….

Đối với đối tượng đang có nguy cơ bỏ trốn, chúng tôi sẽ giám sát 24/24, cung cấp thông tin thường xuyên cho bạn để chắc chắn rằng con nợ vẫn còn ở đấy. Đội ngũ thám tử tư làm việc chuyên nghiệp sẽ ghi nhận sinh hoạt của đối tượng để biết được con nợ đang mưu tính làm gì tiếp theo.

Đối với con nợ đang bỏ trốn, chúng tôi sẽ xác minh nhân thân và tìm ra địa điểm bỏ trốn. Cung cấp hình ảnh, thước phim theo yêu cầu của bạn.

Bạn hãy yên tâm khi đến với công ty Thám Tử Đà Nẵng bởi sự bảo mật an toàn và chính xác tuyệt đối thông tin cũng như danh tính của khách hàng.

3. Lợi ích của việc thuê thám tử ?

·        Bạn sẽ biết được liệu con nợ mình có bỏ trốn hay không?

·        Bạn sẽ có trong tay địa chỉ của những người trốn nợ và thông tin về nhân thân của họ.

·        Bạn sẽ an tâm hơn về tài sản của mình khi biết rằng con nợ vẫn nằm trong bàn tay của bạn.

·        Đảm bảo được một nếp sinh hoạt bình thường, chăm sóc con cái bình thường trong khi các thám tử sẽ theo dõi, điều tra giúp bạn.  

Bạn hãy yên tâm với giá cả dịch vụ của công ty Thám Tử DDT Đà Nẵng bởi chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm “Sự lo lắng của bạn cũng chính là sự lo lắng của chúng tôi” – “Thông tin nhanh chóng, an toàn, tin cậy”.

Giá cả dịch vụ tùy thuộc vào đối tượng, độ phức tạp tình huống, những chi phí phát sinh trong quá trình điều tra,... Tuy nhiên chúng tôi cam kết một mức giá phải chăng, vừa túi tiền bạn với một dịch vụ tận tâm, nhiệt thành.Chúng tôi cam kết hoàn trả tiền nếu không hoàn tất đầy đủ những yêu cầu trong hợp đồng. Hãy yên tâm rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi đi kèm với một sự cam kết.