Tham tu Da Nang

Thám tử Đà Nẵng

thám tử đà nẵng
CUNG CẤP THÔNG TIN HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Hiện nay, khi kinh tế thị trường khó khăn, vấn nạn hàng giả hàng nhái càng trở nên nhức nhối, gây tổn hại nghiêm trọng cho nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp làm ăn chân chính nói riêng có nguy cơ phá sản, sức khỏe người tiêu dùng cũng bị de dọa nghiêm trọng.


Trên thị trường, hàng giả, hàng nhái khá phổ biến ở nhiều mặt hàng, từ những mặt hàng thông thường như mỹ phẩm, quần áo, hàng hiệu, túi xách… đến những mặt hàng liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người như thuốc tân tây, rượu, một số thực phẩm khác… Chính vì hàng giả, hang nhái xuất hiện tràn lan nên các doanh nghiệp phải “gồng mình” để “chiến đấu”.                

Biện pháp hữu hiệu để phát hiện hàng giả, hàng nhái chính là liên hệ với CÔNG TY THÁM TỬ DDT ĐÀ NẴNG. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp quý công ty, khách hàng tìm ra các loại hàng giả, hàng nhái. Từ đó bảo vệ uy tín, quyền lợi của quý khách.

Các dịch vụ thám tử tư điều tra hàng giả, hàng nhái bao gồm:

* Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

* Phát hiện, cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

* Bảo vệ, áp tải, hộ tống các cá nhân cơ quan đoàn thể.

* Điều tra trộm cắp nội bộ trong gia đình, công ty. Tư vấn và áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin và các yêu cầu khác.

Xin vui lòng liên hệ với công ty qua điện thoại hoặc tới trực tiếp địa chỉ sau:

CÔNG TY THÁM TỬ DDT ĐÀ NẴNG

ĐC: 165B HUỲNH NGỌC HUỆ - HÒA KHÊ - THANH KHÊ - ĐÀ NẴNG
ĐT: 02363 727 420 Tel: 0914.55.8787
Email: thamtuddt@gmail.com

Website: http://thamtuddt.com