Tham tu Da Nang

Thám tử Đà Nẵng

thám tử đà nẵng
TRUY TÌM NGƯỜI TRỐN NỢ Ở NHA TRANG

Đối với những kẻ cố tình trốn nợ thì hành trình của người đi đòi nợ thật sự là con đường gian nan, trở ngại. Theo quy định của pháp luật, khi nộp đơn khởi kiện, nguyên đơn có nghĩa vụ phải cung cấp tên và địa chỉ của người bị kiện (nơi đang sống, nơi đang thường xuyên sinh sống hay làm việc).

 


Điều này rất quan trọng vì liên quan đến thẩm quyền thụ lý vụ án theo lãnh thổ. Nếu người đi kiện không cung cấp được địa chỉ cụ thể của người bị kiện (người vay nợ) hoặc không biết họ hiện đang ở nơi nào để ghi trong đơn khởi kiện thì tòa án sẽ trả lại đơn kiện, từ chối thụ lý. Người đi kiện có thể thực hiện thủ tục thông báo tìm tin tức, địa chỉ của người bị kiện, nhưng việc này rất phức tạp và thường cũng không hiệu quả.

Có nhiều trường hợp người vay nợ không bỏ trốn nhưng vẫn tìm đủ mọi cách để trốn nợ. Ví dụ: không nhận giấy triệu tập của tòa, nếu lỡ nhận thì sẽ không đến tòa; nếu đến tòa sẽ không nhận nợ; nếu phải nhận nợ thì xin hoãn xử; nếu phải xử thì kháng cáo lên tòa trên; nếu tòa trên xử phúc thẩm xong thì có khi… người vay nợ chẳng còn tài sản gì để thi hành án! Có nhiều chủ nợ theo đuổi vụ kiện cả mấy năm, mất khá nhiều thời gian, tiền bạc nhưng rốt cuộc chẳng thu lại được đồng nào. Đúng là tình cảnh “đem tiền sống đi đòi tiền chết “!

Khi bạn là chủ nợ trong trường hợp này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn giám sát con nợ có nguy cơ bỏ trố cũng như xác minh địa chỉ của những người vay nợ đã thật sự bỏ trốn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được vơi đi những lo lắng về tài sản. Công ty thám tử DDT Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ TRUY TÌM NGƯỜI TRỐN NỢ Ở NHA TRANG sẽ giúp bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THƯƠNG MẠI ĐÀ NẴNG

(THÁM TỬ DDT ĐÀ NẴNG)

TEL: 0914 558 787

Website: http://thamtuddt.com       

Email: thamtuddt@gmail.com